Trường Mẫu giáo BC Kim Đồng 2 - Bảo Lộc . Với mục tiêu lớn là phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ, Trường Mẫu giáo BC Kim Đồng 2 xem tri thức của Giáo viên là yêu cầu quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này.

- Đội ngũ CBQL, GV, NV:

Tổng số CBGVNV:   31

+  Hiệu tr­ưởng:       01

+  Phó hiệu trư­ởng: 02

+ Giáo viên: 20

+ Nhân viên: 8

* Trình độ chuyên môn:     Đại học: 23/31 đ/c; đạt tỷ lệ: 74,2%;

Cao đẳng: 1/31 đ/c; đạt tỷ lệ: 3,2%;

Trung cấp: 2/31 đ/c; đạt tỷ lệ: 6,45 %

Chứng chỉ: 5/33 đ/c; đạt tỷ lệ: 15,1%

+ 100% CBQL và GV có trình độ chuẩn và trên chuẩn, có năng lực quản lý, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, được sự tín nhiệm với ngành, với cha mẹ học sinh và nhân dân địa phương. Hàng năm, trường có từ 90% CB-GV-NV đạt danh hiệu thi đua từ LĐTT trở lên.

+ 100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận đủ  điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc trẻ.

+ 100% giáo viên, bảo mẫu và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

+ Trong nhiều năm qua trường luôn thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương, đổi mới các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng thực hiện chương trình Giáo dục mầm non.

+ Nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của phòng GD&ĐT, các cấp chính quyền và các ban ngành đoàn thể phường B’Lao - thành phố Bảo Lộc trong các hoạt động của nhà trường và đặc biệt là trong thực hiện chương trình GDMN.

+ Thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn và thực hiện tốt chương trình giáo dục mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành.

+ Thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách đối với cán bộ giáo viên nhân viên theo quy định của Nhà nước.

+ Thường xuyên tổ chức và duy trì các phong trào thi đua theo hướng dẫn của ngành.

+ Tập thể sư phạm nhà trường luôn đoàn kết, tự giác và có ý thức kỷ luật tốt. Giáo viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình và biết ứng dụng CNTT vào việc soạn giảng chương trình.

+ Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

Sĩ số lớp học:

Lớp mầm (3 tuổi- dưới 4 tuổi): 25 cháu với 2 cô giáo